Tuyển sinh trung cấp nghề 2013

Thứ hai - 01/04/2013 12:35

Tuyển sinh trung cấp nghề 2013

Trường Trung cấp nghề số 1 TP Thanh Hóa Thông báo tuyển sinh năm học mới 2013
Thực hiện kế hoạch đào tạo Trường Trung cấp Nghề số 1 thành phố Thanh Hoá năm 2013. Nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp,  Sơ cấp, Ngắn hạn với các ngành học sau:
I. Các ngành đào tạo:
- Điện công nghiệp
- Điện dân dụng
- Công nghệ ô tô
- Công nghệ Hàn

- Chế tạo thiết bị cơ khí
- May- Thiết kế thời trang.
- Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính
- Quản trị mạng máy tính

II. Thời gian đào tạo:

- Đối với học sinh đang học lớp 10, 11 tại các trường PTTH thời gian đào tạo Trung cấp nghề là 2 năm, kết thúc khóa học các em được cấp 2 bằng.
- Đối với học sinh đã tốt nghiệp PTTH, BTVH thời gian đào tạo 2 năm, kết thúc khóa học học sinh được cấp bằng Trung cấp nghề chính quy.
III. Kinh phí đào tạo
* Học trung cấp nghề:
- Miễn 100% học phí cho các đối tượng là diện chính sách: Con Thương binh, liệt, hộ nghèo, cận nghèo, bđội xuất ngũ, mồ côi, có hộ khẩu là các xã thuộc TP Thanh hóa;
- Giảm 75% học phí cho các đối tượng có hộ khẩu ở các phường trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, thuộc diện thu hồi đất nông nghiệp, đã tốt nghiệp THCS học BTTHPT trên 2 năm thuộc các địa bàn trên tỉnh;
Trong thời
gian học nghề học sinh có nhu cầu được vay vốn ưu đãi của ngân hàng chính sách

V.Quyền lợi được hưởng của HS - SV

- Học sinh được giới thiệu việc làm tại các khu công nghiệp, khu kinh tế và đi xuất khẩu lao động, hợp đồng mà nhà trường đã ký, được vay vốn ưu đãi của ngân hàng chính sách theo chương trình mục tiêu quốc gia về giải quyết việc làm.
- Học sinh được học Liên thông lên Đại học, Cao đẳng thuộc các ngành đào tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Trung cấp nghề số 1 thành phố Thanh Hóa
Địa chỉ ; Đường Nguyễn Phục - Xã Quảng thắng - Thành phố Thanh Hóa.
Điện thoại: 0373713 052.
DĐ 0934472959