Slide hoạt động của Trung tâm

Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Thanh Hóa tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho 4 quần chúng Ưu tú là học sinh lớp 12

Thứ hai - 03/06/2024 03:43
Thực hiện chủ trương “Chú trọng phát hiện, bồi dưỡng kết nạp vào Đảng những đoàn viên ưu tú” theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Trung tâm GDNN-GDTX Thành phố Thanh Hóa luôn coi trọng việc tuyên truyền nhận thức về Đảng trong tổ chức đoàn thanh niên, học sinh, từ đó có thể phát triển Đảng viên mới từ những Đoàn viên Ưu tú, Điều này giúp tạo nền móng cho việc phát triển đảng viên trẻ.
DSC 0072
DSC 0072
Năm học 2023-2024 đã kết thúc, với nhiều những cố gắng nỗ lực của các em học sinh phấn đấu rèn luyện trong cả học tập và tu dưỡng đạo đức, lao động. Trung tâm đã chọn được bốn đoàn viên thanh niên ưu tú đủ điều kiện để được đứng vào hàng ngũ Đảng viên trẻ.

DSC 0050

Ngày 30/5/2024 Trung tâm đã tổ chức long trọng lễ kết nạp Đảng viên mới. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong đời sống chính trị và học tập của các em học sinh, đồng thời cũng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Trung tâm GDNN-GDTX trong việc bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao.
DSC 0092

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Bùi Thị Thu An - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Thanh Hóa đã công bố Quyết định kết nạp Đảng và trao Quyết định cho bốn quần chúng ưu tú, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới.
DSC 0113
Buổi lễ kết thúc trong niềm vui mừng và tự hào của tất cả mọi người, đặc biệt là bốn tân đảng viên và gia đình. Đây sẽ là nguồn động viên lớn lao, khích lệ các em học sinh khác trong Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Thanh Hóa phấn đấu và noi gương. 

Tác giả bài viết: Hoàng Thế Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây