Slide hoạt động của Trung tâm

Tổ chức lễ tổng kết và phát chứng chỉ sơ cấp nghề khóa 1

Chủ nhật - 05/07/2020 04:51
Ngày 26/6/2020 Trung tâm GDNN-GDTX Thành phố Thanh Hóa đã tổ chức lễ tổng kết- cấp chứng chỉ cho học viên trình độ sơ cấp đầu tiên - kể từ khi sáp nhập bộ phận đào tạo nghề từ trường trung cấp nghề số 1.
DSC 0039
DSC 0039
Để đáp ứng nhu cầu lao động có tay nghề cho thị trường lao động tại địa phương, Trung tâm đã nhanh chóng ổn định bộ máy tổ chức và hướng nhanh tới mục tiêu tổ chức các lớp học nghề, khai thác hiệu quả các trang thiết bị hiện có. Với thế mạnh là trang thiết bị khá đầy đủ và đội ngũ giáo viên nghề đã có kinh nghiệm giảng dạy trình độ trung cấp, Khóa học đầu tiên đã được hoàn thành với hai nghề là Điện dân dụng và nghề May công nghiệp. 
Tại buổi lễ cô Bùi Thị Thu An - Giám đốc Trung tâm - đã biểu dương tinh thần học tập của các học viên đạt thành tích cao học học tập, đánh giá cao sự nỗ lực của bộ phận đào tạo nghề, các thầy cô giáo tham gia vào quá trình tổ chức và giảng dạy, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng trong công tác đào tạo nghề - hướng nghiệp của Trung tâm trong giai đoạn phát triển hiện nay của đất nước.

chian
Cô Bùi Thị Thu An - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Thành phố Thanh Hóa 

vannghe1
Buổi lễ có sự tham gia văn nghệ của các bạn học sinh trung tâm
ngoidu
Buổi lễ với sự góp mặt của Ban Giám đốc, các thầy cô tham gia quá trình đào tạo và các bạn học viên.
traobang chian
Các bạn trẻ háo hức nhận chứng chỉ tốt nghiệp.
CHUPCHUNG
Hoàn thành chương trình học với chứng chỉ nghề nghiệp đầu tiên trong tay, các kỹ thuật viên sẽ có một bước khởi đầu mới trong sự nghiệp, chúc các bạn phát huy được tốt khả năng của mình, vận dụng hiệu quả các kiến thức, kỹ năng và ý thức nghề nghiệp đã được đào tạo tại Trung tâm!
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thế Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây