Slide hoạt động của Trung tâm

Kế hoạch thi tốt nghiệp trung cấp CN ô tô K13C, VH-SC thiết bị lạnh K12C

Thứ ba - 04/08/2015 10:36

Kế hoạch thi tốt nghiệp trung cấp CN ô tô K13C, VH-SC thiết bị lạnh K12C

Lịch thi này dành cho các lớp liên kết trung cấp CN ô tô K13C, VH-SC thiết bị lạnh K12C của trường Cao đẳng nghề số 3 - BQP, tức lớp K1 CN ô tô và K1 Điện lạnh trường Trung cấp nghề số 1 thành phố Thanh Hóa

UBND THÀNH PHỐ THANH HÓA
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ SỐ 1
Số:       /TB-TCNS1
Thanh Hóa, ngày  03  tháng  8  năm 2015

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI TỐT NGHIỆP
(Đối với các lớp liên kết trung cấp CN ô tô K13C, VH-SC thiết bị lạnh K12C)
         Căn cứ vào công văn về việc  tổ chức thi tốt nghiệp cho các lớp trung cấp CN ô tô K13C, VH-SC thiết bị lạnh K12C của Trường Cao đẳng nghề số 3.
         Căn cứ vào kế hoạch đào tạo các lớp liên kết hệ trung cấp của trường Trung cấp nghề số 1 thành phố Thanh Hóa và trường Cao đẳng nghề số 3 - BQP. Trường Trung Cấp Nghề số 1 Thành phố Thanh Hóa thông báo kế hoạch thi tốt nghiệp như sau:
1-Thời gian:
          - Thi môn chính trị:  Sáng ngày 24/8/2015
          - Thi mụn Lý thuyết nghề: Chiều ngày 24/8/2015
          - Thi môn Thực hành nghề: Ngày 25/8/2015 đến 26/8/2015
2- Địa điểm thi: Trường Cao đẳng nghề số 3 – BQP (số 248 Lê Duẩn – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phũng).
3- Công tác bảo đảm:
a- Trường Trung cấp nghề số 1 Thanh Hóa: Thông báo cho học sinh lịch thi tốt nghiệp và tập trung học sinh tại trường để 13h00’ ngày 22/8/2015 xe của Trường Cao đẳng nghề số 3 đón đưa về (số 248 Lê Duẩn – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phũng)
b- Trường Cao đẳng nghề số 3: Cử giáo viên quản lý học sinh trên đường từ Thanh Hóa về trường và bảo đảm nơi ăn, nghỉ cho học sinh trong thời gian thi. Sau khi thi xong tổ chức đưa học sinh trở lại trường số 1 Thanh Hóa vào ngày 27/8/2015.
c- Nhiệm vụ của học sinh:
- Mang quần áo, đồ dùng cá nhân, sách vở học tập phục vụ cho công tác thi tốt nghiệp.
- Tiền ăn 2 bữa chính/ngày: tiêu chuẩn 30.000đ/ngày/học sinh (học sinh tự bảo đảm).
- Lệ phí thi tốt nghiệp: 100.000đ/học sinh.
- Bằng tốt nghiệp + vỏ phôi bằng: 100.000đ/học sinh
- Ôn tập đầy đủ và thi tốt nghiệp theo đúng kế hoạch để đạt kết quả cao.
           Vậy trư­ờng Trung cấp nghề số 1 thành phố Thanh Hóa thông báo tới học sinh lớp trung cấp CN ô tô K13C, VH-SC thiết bị lạnh K12C  để học sinh chuẩn bị kế hoạch học tập và thông báo cho gia đình đ­ược biết về thời gian thi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề số 3./.
                                                                                       TM. HIỆU TRƯỞNG
                                                                                      PHÓ HIỆU TRƯỞNG